Trang ChínhPortalThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
[Giúp đỡ]Nguồn Sony 32S400A không hoạt động
Tất cả vì sự phát triển của Truyền Hình Vệ Tinh

Đăng nhập để chia sẻ nhé bạn ^-^


Diễn đàn Truyền Hình Vệ Tinh - Nơi trao đổi, thảo luận các vấn đề về truyền hình kỹ thuật số
Trang ChínhPortalThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 [Giúp đỡ]Nguồn Sony 32S400A không hoạt động

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
minhluatpro
Thành viên mới
Thành viên mới
avatar

Tên Thật : Minh Luật
Tổng số bài gửi : 2
Ngày gia nhập : 18/04/2014
Tuổi : 32
Đang sống tại : Thừa Thiên Huế
Làm việc tại : Nhà
Giới tính : Nam

Bài gửiTiêu đề: [Giúp đỡ]Nguồn Sony 32S400A không hoạt động   2014-04-19, 3:14 pm

Mình có cái tivi LCD Sony KLV 32S400A bị hỏng bo nguồn (mình lấy bo nguồn khác kiểm tra thì bo mạch xử lý nó hoạt động bình thường)...khi nó hoạt động thì đèn báo màu xanh sáng mãi, còn khi nó không hoạt động được thì đèn báo màu đỏ nó cứ nhấp nháy hoài luôn, mình thì mới vào nghề nên chưa rành về những cái này, theo các bác thì nó hư ở phần nào và cách khắc phục nó ra sao, mong các bác cao thủ giúp đỡ cho mình. Cám ơn !


Về Đầu Trang Go down
hoang thien
Thành viên nhiệt tình
Thành viên nhiệt tình
avatar

Tên Thật : lê Hoàng Thiện
Tổng số bài gửi : 264
Ngày gia nhập : 22/03/2014
Tuổi : 37
Đang sống tại : Đồng Tháp
Làm việc tại : Tam Nông
Giới tính : Nam

Bài gửiTiêu đề: Re: [Giúp đỡ]Nguồn Sony 32S400A không hoạt động   2014-04-20, 9:31 am

minhluatpro đã viết:
Mình có cái tivi LCD Sony KLV 32S400A bị hỏng bo nguồn (mình lấy bo nguồn khác kiểm tra thì bo mạch xử lý nó hoạt động bình thường)...khi nó hoạt động thì đèn báo màu xanh sáng mãi, còn khi nó không hoạt động được thì đèn báo màu đỏ nó cứ nhấp nháy hoài luôn, mình thì mới vào nghề nên chưa rành về những cái này, theo các bác thì nó hư ở phần nào và cách khắc phục nó ra sao, mong các bác cao thủ giúp đỡ cho mình. Cám ơn !


.bo nguồn củ ko lên đèn luôn hả bạn.
Về Đầu Trang Go down
van thanh
Thành viên năng nổ
Thành viên năng nổ
avatar

Tên Thật : Nguyễn Văn Thành
Tổng số bài gửi : 453
Ngày gia nhập : 13/04/2012
Tuổi : 41
Đang sống tại : Gia Lai
Làm việc tại : TP Pleiku - Tỉnh Gia Lai
Giới tính : Nam

Bài gửiTiêu đề: Re: [Giúp đỡ]Nguồn Sony 32S400A không hoạt động   2014-04-20, 9:54 am

minhluatpro đã viết:
Mình có cái tivi LCD Sony KLV 32S400A bị hỏng bo nguồn (mình lấy bo nguồn khác kiểm tra thì bo mạch xử lý nó hoạt động bình thường)...khi nó hoạt động thì đèn báo màu xanh sáng mãi, còn khi nó không hoạt động được thì đèn báo màu đỏ nó cứ nhấp nháy hoài luôn, mình thì mới vào nghề nên chưa rành về những cái này, theo các bác thì nó hư ở phần nào và cách khắc phục nó ra sao, mong các bác cao thủ giúp đỡ cho mình. Cám ơn !



Bác vào facebook sửa điện tử có rất nhiều cao thủ hỏi cho nhanh nhé ! [You must be registered and logged in to see this link.]
Về Đầu Trang Go down
minhluatpro
Thành viên mới
Thành viên mới
avatar

Tên Thật : Minh Luật
Tổng số bài gửi : 2
Ngày gia nhập : 18/04/2014
Tuổi : 32
Đang sống tại : Thừa Thiên Huế
Làm việc tại : Nhà
Giới tính : Nam

Bài gửiTiêu đề: Re: [Giúp đỡ]Nguồn Sony 32S400A không hoạt động   2014-04-20, 2:44 pm

đây là bo nguồn bị hư đó...lúc nó chạy được lúc nó kg chạy đc
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content




Bài gửiTiêu đề: Re: [Giúp đỡ]Nguồn Sony 32S400A không hoạt động   

Về Đầu Trang Go down
 

[Giúp đỡ]Nguồn Sony 32S400A không hoạt động

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 Similar topics

-
» [Giúp đỡ]Nguồn Sony 32S400A không hoạt động
» [Giúp đỡ] Hỏi về anten DVB - T2 cho Tivi Sony 43x8300c
» Cấp cứu đầu thu VTC HD 02 mất nguồn
» Hỏi IC nguồn 6858 của đầu chảo
» [Giúp đỡ]Tivi led sony 52ex700 ko chạy

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: Kinh nghiệm & Sửa chữa :: kinh nghiệm và sửa chữa-
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | www.sosblogs.com